Hotline: 0936 666 287

1,6 TỶ NHẬN CĂN HỘ MẶT BIỂN TP NHA TRANG

SỠ HỮU CĂN HỘ MẶT BIỂN TRUNG TÂM NHA TRANG

Diện tích : 44m2.

Giá bán :1.600.000.000 vnd

Giá bán đã bao gồm nội thất ( Như hình)

Toạ lạc trên đại lộ 60 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang , khu vực lãng mạn nhất gần bờ biển Nha Trang, gần Quảng Trường 2/4 Nha Trang nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn của Tỉnh. Khách sạn nằm ngay trung tâm nên gần khu ăn uống, Quý khách có thể thưởng thức các món đặc sản của Nha Trang.
Tổ hợp Khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Nha Trang cách sân bay Cam Ranh khoảng 38km, cách ga xe lửa khoáng 5 phút đi taxi, cách bãi biển khoảng 3 phút đi bộ (băng qua đường Trần Phú)….
Mường Thanh Nha Trang tọa lạc trên bãi Trần Phú là bãi biển trãi dài hình cánh quạt ôm lấy thành phố với biển Nha Trang. Đó là niềm tự hào của người dân tỉnh Khánh Hòa và là khu phức hợp các bãi tắm, khách sạn, nhà hàng ven biển. Bãi Trần Phú có con đường biển đẹp nhất Việt Nam là đườngTrần Phú chạy song song và đây là con đường biển đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa. Bãi Trần Phú trãi dài gần 12 km từ Dinh Bảo Đại ngay cảng Cầu Đá đến tận sông Cái – ngay dốc cầu Trần Phú.
Bãi Trần Phú là bãi biển sâu – trãi dài – bờ biển trũng là điểm thích hợp với các môn thể thao dưới nước như lướt sóng, dù lượn, và là bãi tắm sạch thích hợp cho du khách.

  • Họ và Tên *
  • Điện thoại *
  • Địa chỉ Email *
  • Nội dung *