Hotline: 0936 666 287

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2014, trải qua 3 năm trưởng thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH Hoàng Kim Nha Trang tự hào là một trong những Công ty cung cấp thông tin bất động sản tại thị trường Nha Trang tốt nhất và đang khẳng định vị thế và tầm vóc của doanh nghiệp đến cả nước

Công ty TNHH Hoàng Kim Nha Trang luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, chuyên nghiệp và chất lượng nhất, cung cấp giải pháp an cư giành cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH Hoàng Kim Nha Trang tự hào với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản .

Mục tiêu chiến lược : Trở thành đơn vị Tư vấn – Đầu tư – Tiếp thị và phân phối các sản phẩm uy tín, tốt nhất tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản, Công ty TNHH Hoàng Kim Nha Trang luôn đưa ra những thông tin tòan diện, minh bạch, trung thực về mọi mặt liên quan đến bất động sản: pháp lý, quy họach, diện tích, công năng, giá cả, địa điểm, hướng, tính thanh khỏan, thuế…Thêm vào đó, với ứng xử văn minh, đưa khách xem bất động sản miễn phí vào bất kỳ thời gian nào nên khách hàng luôn hài lòng khi làm việc với Công ty.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

  • Họ và Tên *
  • Điện thoại *
  • Địa chỉ Email *
  • Nội dung *